BỘ SP RỬA BÁT, XÀ PHÒNG RỬA BÁT SOMAT ( Chính hãng Đức )

Khuyến mãi kết thúc sau:

BỘ SP RỬA BÁT, XÀ PHÒNG RỬA BÁT SOMAT ( Chính hãng Đức )

 Bột rửa bát Somat dành cho máy rửa chén cao cấp giúp giữ con dấu không bị khô và ngăn ngừa canxi và chất béo tích tụ trong máy rửa chén của bạn, làm giảm sự cần thiết cho các cuộc gọi dịch vụ tốn kém trong khi vẫn giữ máy rửa chén của bạn sạch sẽ. Thường xuyên sử dụng Conditioner Somat máy rửa chén và bụi có thể kéo dài tuổi thọ của máy tính của bạn và đảm bảo hiệu suất rửa cao. Do đó, không có gì ngạc nhiên rằng Miele đã nhiều năm được đề Somat để sử dụng với máy rửa chén Miele. Đề nghị cho sử dụng với Miele, Fischer & Paykel, Bosch và tất cả các thương hiệu tốt khác của máy rửa bát. Có sẵn trong một trường hợp của bảy máy rút sử dụng duy nhất.

sp bột rửa bát-228x228

 

 

Giá bán : 690,000đ

 

Bột rửa bát Somat cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.thừa bám trên bát đĩa .Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát SOMAT (mới ). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Thành Phần:
Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột rửa bát Somat  chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Cách dùng:

- Muối rửa bát: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa bát vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước )

- Nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa bát, cho khoãng 100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại.

- Bột rửa bát ( hoặc viên rửa bát ) : Bật lẫy ô hình chử nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 viên rửa bát vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút nguồn.

BỘ SP RỬA BÁT, XÀ PHÒNG RỬA BÁT SOMAT ( Chính hãng Đức )
đánh giá viên rửa chén