Bột cho máy rửa chén Colgonit Finish 4.5kg – Đức

Khuyến mãi kết thúc sau:

Bột cho máy rửa chén Colgonit Finish  4.5kg – Đức

Bột rửa bát Finish, Bột cho máy rửa bát Finish Colgonit 4.5kg – Đức chuyên dung cho máy rửa bát, nhà nhập khẩu chính hãng Đức, thích hợp cho mọi loại máy rửa bát

Giá bán: 250.000 đồng/1kg

xuất xứ: Nhập khẩu Đức

Công dụng

Bột rửa bát Finish chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

ban bot rua chen finish

ban bot rua chen finish

Giá bán: 950.000 VND

Bột rửa bát Finishchuyên dụng dành cho Máy rửa bát còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

- Bột rửa bát Finish Tích hợp 3 trong 1 ( Diệt khuẩn, khử mùi, làm bóng)

1. Làm sạch, diệt khuẩn: Colgonit Finish chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

2. Rửa sạch , khử mùi: Bột rửa bát hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

3. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ, không độc hại, an toàn cho người sử dụng: các thành phần cụ thể của Alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa và nhiều các vật dụng khác nữa.

Cách dung:

Bột Rửa bát Finish chuyên dụng dành cho máy rửa bát.Finishchỉ được dùng cho máy rửa bát.Khi sử dụng bật nắpkhay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

- Trọng lượng: 1kg
- Dùng cho các loại máy rửa bát . Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Đức.
Bột rửa bát Finish, Bột cho máy rửa bát FinishColgonit 4.5kg – Đức chuyên dung cho máy rửa bát,nhà nhập khẩu chính hãng Đức, thích hợp cho mọi loại máy rửa bát

Nước hoa nữ PLAYBOY VIP Eau de Toilette for Her 50ml nhập khẩu

Nhập khẩu Tây Ban Nha

Nước hoa nữ PLAYBOY VIP Eau de Toilette for Her 50ml

Giá: 558 000 đồng/lọ

Nước hoa nữ PLAYBOY VIP lấy cảm hứng từ sự quyến rũ, sang trọng, lộng lẫy. Nước hoa nữa Playboy VIP for her dành cho nữ với hương thơm trẻ trung, nồng nàn và tươi vui từ hương hoa cỏ như ùa đến đầy bất ngờ, rộn ràng và tràn đầy hứng khởi. Hương cuối đậm đà, huyền bí của xạ hương kết hợp với hương ấm áp của gỗ đàn hương như bừng lên ánh sáng lấp lánh khiến cho Playboy VIP For Her trở nên quyến rũ, bền bỉ và sang trọng hơn bao giờ hết bột rửa bát

Cách dùng:
Xịt Nước hoa nữ PLAYBOY VIP lên những vùng da có nhiều mạch máu như gáy, sau tai, cổ tay. Có thể xịt ra khoảng không trước mặt và bước tới trước để mùi hương tỏa đều và lưu lại lâu hơn.

Bột cho máy rửa chén Colgonit Finish 4.5kg – Đức
đánh giá viên rửa chén