BỘT RỬA BÁT ROSSY ( BLOCK 3KG )

Sắp kết thúc chương trình

BỘT RỬA BÁT ROSSY ( BLOCK 3KG )

XÀ PHÒNG RỬA BÁT CHUYÊN DỤNG DÀNH CHO MÁY RỬA BÁT ROSSY có tính tẩy rửa tốt, ít bọt, phù hợp với các máy rửa bát châu Âu

SAM_2952-228x228

 

 

Giá bán : 590,000đ

 

* Công dụng

Bột rửa bát rossy chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.
Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát ROSSY còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.
* Thành Phần:
Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.
* Cách dung:
Bột Rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát Rossy chỉ được dùng cho máy rửa bát.Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.
Bảo Quản:
- Để nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh xa ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng năm kể từ ngày sản xuất ( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )
Bột rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát Rossy được sản xuất theo bản quyền và công thức của HENKEL “ CHLB Đức”.
Sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói bởi Đức Việt TRADING AND PRODUCTION PRIVATE ENTERPRISE.
Đóng hộp tại nhà máy Đức Việt: Khu công nghệ cao Phú Cát, KM26 đường Láng Hòa Lạc-HN

BỘT RỬA BÁT ROSSY ( BLOCK 3KG )
đánh giá viên rửa chén