Bột rửa chén Alio chuyên dụng chất lượng nhập khẩu

Khuyến mãi kết thúc sau:

Bột rửa chén Alio chuyên dụng chất lượng nhập khẩu

Giới thiệu tới quý khách hàng trọn bộ sản phẩm rửa chén hiệu Alio nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Trong đó, sản phẩm rửa bát dạng bột được người dùng Việt ưa chuộng nhất với các tính năng ưu việt và rất dễ sử dụng.

bot rua chen alio gia goc

bot rua chen alio gia goc

Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Sản phẩm với những đặc điểm nổi bật như:

Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.

Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Viên rửa bát domax chuyên dùng cho máy rửa bát

viên rửa bát domax nhập khẩu trực tiếp từ cộng hòa liên bang đức được phân phối bởi Hanoimart

VIÊN RỬA BÁT 90 VIÊN/LÔ
GIÁ: 6000 0000 ĐỒNG
Viên rửa bát Domax có 5 tính năng trong 1:
- Làm tẩy chất nhờn
- Làm bóng đồ inox
- Làm bóng đồ thủy tinh
- Muối bổ sung
- Tẩy cặn cho đồ sứ
viên rửa bát domax

Viên rửa bát domax chuyên dụng dành cho Máy rửa bát sử dụng công nghệ đức NANO giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm. vien rua bat domax được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
Viên rửa bát Domax 5 trong 1 là viên rửa bát cực kỳ hiệu quả với các công dụng như:
- bạn không cần tráng qua với những chảo hay bát đĩa nhiều dầu mỡ trước khi cho vào máy rửa bát bởi chất chống mỡ bám bẩn đã được tích hợp trong Domax
- Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên bát đĩa sau chu trình rửa.
- Viên rửa bát domax có chứa muối, nước làm bóng, chất tẩy cặn và làm mềm nước (tuy nhiên chúng tôi khuyến khích khách hàng nên dùng thêm muối và dầu bóng với điều kiện nguồn nước ở việt nam)
- Viên rửa không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương dễ chịu và cho bát đĩa sáng lấp lánh.Nó sẽ làm việc tốt như nhau ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.
Chế độ bảo quản viên rửa domax rất tốt do mỗi viên rửa được gói riêng biệt trong một túi nilon chứ ko phải tất cả các viên rửa được để chung trong một hộp bảo quản. Vì vậy, chất lượng viên rửa không thay đổi từ viên đầu tiên cho đến viên cuối cùng.

Chúng tôi là người sử dụng đòng tời là nhà nhập khẩu phân phối chúng tôi hiểu về sản phẩm viên rửa bát, bột rửa bát và muối rửa bát, chúng tôi có kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Hanoimart.org

Bột rửa chén Alio chuyên dụng chất lượng nhập khẩu
đánh giá viên rửa chén