Chuyên Phân phối Viên rửa bát Rossy 8 trong 1 công nghệ Đức

Khuyến mãi kết thúc sau:

Chuyên Phân phối Viên rửa bát Rossy 8 trong 1 công nghệ Đức ( Hàng Việt Nam )
rossy 164

Phân phối viên rửa bát Rossy 8 trong 1 và các loại viên rửa bát, bột rửa bát, muối rửa bát, nước làm bóng chuyên dụng dùng cho máy rửa bát. Viên rửa bát Rossy 8 trong 1 là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Rossy có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.
Viên rửa bát Rossy 8 trong 1 hộp 35 viên

Viên rửa bát rossy 8 trong 1 chuyên dụng được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát đạt tiêu
chuẩn EC trong viẹc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát hoạt động tốt hơn và luôn được bảo vệ trước ion canxi magie có trong nguồn nước. Giúp chén bát của bạn luôn sáng bóng sạch.
Thành phần Viên rửa bát Rossy
Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà.
Cách dùng Viên rủa bát
Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa bát ( viên rửa) của máy rửa bát đặt 1 viên rửa bát Rossy 8 trong 1 rồi đóng nắp khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa bát Rossy vào đáy máy.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất
Giao hàng toàn quốc: Giảm 10% cho khách hàng mua từ 5 hộp

Viên rửa bát Rossy 8 trong 1 hộp 35 viên

 

Muối rửa bát  Alio chuyên dụng dành cho máy rửa bát ( NK Đức )

Nhằm đảm bảo máy rửa bát vận hành tốt, bát đủa sạch sẻ chúng ta cần dùng thêm muối rửa bát trong trường hợp sau:
1. Độ cứng của nước cao
2. Chỉ sử dụng loại bột rửa bát thông thường cho máy rửa bát
Giá thành hợp lý nhất với chất lượng đảm bảo
Các anh chị lưu ý: khi sử dụng muối rửa bát nên văn chặt nắp hộc đựng muối của máy cho muối rửa bát không bi thoát ra ngoài nước nhằm để tránh việc muối bị tiêu hao nhanh trong quá trình sử dụng mà không cần thiết.
Muối rửa bát Alio Đức  180.000vnđ/hộp/1.0 kg

Muối rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát, Ngày nay nhiều hộ gia đình đã mua sắm cho mình máy rửa bát nhằm giải phóng đôi tay, thời gian của phụ nữ. Với máy rửa bát bạn hoàn toàn yên tâm về công việc nội trợ. Tuy nhiên tìm kiếm lụa chon xà phòng phòng rửa bát là điều không dễ để giải quyết vấn đề này chúng tôi với xin hân hạnh giới thiệu Bộ sản phẩm xà phòng rửa bát Alio gồm có: Bột rửa bát (hoặc viên rửa bát ), muỗi rửa bát, và nước làm bóng rửa bát . Sản phẩm này được sản xuất tại công hòa liên bang Đức  đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước. Muối rửa bát Alio được sản xuất tại Đức( do máy rửa bát luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa bát somat để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.) 

ALIO® COMPACT Regeneriersalz
  Muối rửa bát Alio loại 1. kg

  *Thành phần:
Hợp chất MUỐI RỬA BÁT Alio dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”
    *Cách dùng muối rửa bát somat:
Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát Alio được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối rửa bát Alio của máy trước khi vận hành máy.

Cách dùng muối rửa bát

- Muối rửa bát: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa bát vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước )

- Nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa bát, cho khoãng 100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại.

- Bột rửa bát ( hoặc viên rửa bát ) : Bật lẫy ô hình chử nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 viên rửa bát vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút nguồn

Các anh chị chu ý thêm : dùng thêm muối rửa bát trong trường hợp sau:
1. Độ cứng của nước lớn hơn 270mg
2. Chỉ sử dụng loại bột rửa bát thông thường cho máy rửa bát
Các anh chị lưu ý: khi sử dụng muối rửa bát nên cài đặt độ cứng của máy cho phù hợp với độ cứng của nước để tránh việc muối bị tiêu hao nhanh trong quá trình sử dụng mà không cần thiết.

Muối rửa bát Alio ( NK Đức )

 

Chuyên Phân phối Viên rửa bát Rossy 8 trong 1 công nghệ Đức
đánh giá viên rửa chén