viên rửa bát finish nhập khẩu alio, bột rửa chén bát somat rossy, muối rửa chén finish alio largo domax » Xà phòng máy rửa bát » Đại lý cung cấp dòng sản phẩm bột rửa chén Alio Compact số 1 của Đức, Nhật, Mỹ

Đại lý cung cấp dòng sản phẩm bột rửa chén Alio Compact số 1 của Đức, Nhật, Mỹ

Khuyến mãi kết thúc sau:

Đại lý cung cấp dòng sản phẩm bột rửa chén Alio Compact số 1 của Đức, Nhật, Mỹ

Ngày nay, với sự phát triển mạnh của nền kinh tế, sài các sản phẩm ngoại không còn là điều xa xỉ nữa.

Các mặt hàng ngoại nhập như gần lấn sâu vào cuộc sống của người Việt, từ các món đồ của trẻ con, các sản phẩm công nghệ hiện đại đến các sản phẩm gia dụng.

Giới thiệu Bột rửa bát alio compact là dòng sản phẩm cao cấp được đặc chế dành riêng cho các hệ thống máy rửa bát gia đình nhập khẩu từ EU.

bot rua bat alio

bot rua bat alio

Sản phẩm bột rửa bát alio compact chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt của CHLB Đức gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

Sản phẩm chuyên dụng dành cho Máy rửa bát nhập khẩu được sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria‘ giúp bát đĩa luôn sạch bóng và có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.
Sản phẩm alio compact được sản xuất và đóng gói tại CHLB Đức nhập khẩu về Việt Nam.

Chúng tôi là người sử dụng, là nhà phân phối, bán buôn bán lẻ, chúng tôi hiểu về sản phẩm viên rửa bát, chúng tôi có kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại hanoimart.org

Viên rửa bát largo 7 in 1 chuyên dùng cho máy rửa bát

Viên rửa bát chuyên dụng largo được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của châu âu với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Viên rửa bát largo 7 in 1 là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 7 thành phần độc đáo cùng 7 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của largo có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector

viên rửa bát largo 7 in 1

Hình ảnh  Viên rửa bát largo loại 40 viên

Giá bán: 320.000 đồng/hộp

Viên rửa bát largo 7 in 1 có các tính năng như sau:

  1. Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa
  2. Với công thức của Largo sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
  3. Largo chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF) nếu độ cứng của nước cao hơn chúng tôi khuyến cáo các bạn nên dùng thêm muối rửa bát chuyên làm mềm nước để bổ sung!
  4. Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh
  5. Largo chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát
  6. Largo làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
  7. Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
  8. Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất
Đại lý cung cấp dòng sản phẩm bột rửa chén Alio Compact số 1 của Đức, Nhật, Mỹ
đánh giá viên rửa chén