Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát gia đình

Khuyến mãi kết thúc sau:

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát gia đình

1.Quy trình sử dụng máy rửa bát

Máy rửa bát Được coi là cánh tay phải của các bà nội trợ, máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian dành cho công việc gia đình hàng ngày, bảo vệ da tay và đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả nhà. Song việc sử dụng máy rửa bát như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, bepnamanh.com xin hướng dẫn sử dụng máy rửa bát ngay sau đây.

⇒ Lựa chọn viên rửa bát hay bột rửa bát
⇒ Muối rửa bát nhập khẩu chính hãng
⇒ Máy rửa bát dùng có tốn nước không

may rua bat gia dinh

Hình ảnh máy rửa bát trong phòng bếp
Có cấu tạo bảng điều khiển tương tự như máy giặt và tùy thuộc vào từng model sẽ có chức năng riêng từ đó sẽ có các phím điều khiển riêng. Trước tiên, kiểm tra lại khoang chứa muối xem trong khoang còn hay hết muối làm mềm nước, nếu hết muối hãy đổ thêm muối vào khoang, sau đó xếp bát đĩa vào hai giá đỡ, khi xếp bát đĩa cần xếp ngiêng theo đúng chiều để trong quá trình hoạt động nước được phun tới mọi nơi trên bát đĩa. Sau khi xếp bát đĩa xong, hãy cho viên hoặc bột rửa vào khoang chứa dàng riêng cho nó, đây là chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát, sau đó đóng cánh của máy rửa bát cho khít chặt rồi cung cấp nguồn cho máy. Cả máy rửa bát độc lập và máy rửa bát âm tủ đều cần tuân thủ các nguyên tắc này.
may rua bat gia dinh va co cau van hanh

Các chức năng máy rửa bát (ảnh)
Gia đoạn hai, người dùng chọn chức năng rửa, tùy thuộc vào số lượng bát đĩa, mức độ sạch bẩn của bát đĩa để chọn chương trình rửa cho phù hợp, sau khi chọn xong chương trình rửa người dùng chỉ cần nhấn nút Start, máy sẽ bắt đầu khởi động và thực hiện chu trình rửa mà người dùng đã chọn.

Lưu ý: trong quá trình máy đang hoạt động tuyệt đối không được mở cửa máy, và không ngắt máy đột ngột ra khỏi nguồn điện, nguồn nước. Để bảo dưỡng máy, sau khoảng thời gian dùng từ 10 đến 15 ngày mới nên ngắt hoàn toàn máy khỏi nguồn nhiên liệu cung cấp.

Để trong quá trình rửa, máy hoạt động êm nhất, không bị rung, lắc thì cần một vị trí bằng phẳng, thoáng mát cho máy, đường nước và đường điện đặt chờ sẵn để cung cấp cho máy cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn quy định. Khi chọn mua máy rửa bát tại đại lý ủy quyền , quý khách sẽ được miễn phí khảo sát tại nhà không gian đặt máy rửa bát, hướng dẫn đặt đường nước đường điện chờ phù hợp nhất, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

Xem trực tiếp máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Halell, teka…. để sở hữu một chiếc máy rửa bát với giá tốt nhất kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.Đến với đại lý chính thức quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm máy rửa bát, bột rửa bát, muối rửa bát chính hãng

Tin liên quan máy rửa bát

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm Muối rửa bát somat nhập khẩu 2,4 kg giá rẻ cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:

 • Bán máy rửa chén bát đĩa cao cấp tại tỉnh thái bình
 • Máy rửa bát Fagor có tốt không
 • Máy rửa bát Fagor loại nào tốt nhất
 • Xuất xứ của máy rửa bát Fagor
 • Kích thước của máy rửa bát
 • Đại lý phân phối máy rửa chén tại Sài Gòn
 • Máy rửa chén giá rẻ tại Sài Gòn
 • Địa chỉ bán máy rửa chén chính hãng tại Sài Gòn
 • Máy rửa chén nhập khẩu Tây Ban Nha
 • Máy rửa chén nhập khẩu của Ý
 • Địa chỉ bán máy rửa chén tại Lạc Long Quân
 • Máy rửa bát Munchen nhập khẩu từ đâu
  Bột rửa bát Finish tốt nhất dành riêng cho máy rửa bát châu Âu cung cấp tại Hà nội
  Cách sử dụng bột rửa bát Finish:
  Bột rửa bát finish cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt an toan hơn, tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng.
  Thành phần gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.thừa bám trên bát đĩa.
  Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát cao cấp. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức,Sản phẩm còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.
  Bột rửa bát finish được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu
  Hình ảnh thực bột rửa bát Finish 4,5kg ( NK Đức )
  Hộp bột rửa bát Finish 4,5 kg
  Thành Phần bột rửa bat finish:
  Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%.
  Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.
  Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.
  Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.
  Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.
  Bột Rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát chỉ được dùng cho máy rửa bát.
  Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy.
  Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.
  Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.
  BỘT RỬA BÁT FINISH có đặc điểm sau:
  Bột rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát Châu Âu.
  Trọng lượng tịnh: Bột rửa bát : 4.5kg + Muối trung tính nước: 1.2kg + Nước làm bóng: 1Lít = 6.7kg
  Nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức – Made in Germany
Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát gia đình
đánh giá viên rửa chén