Muối rửa bát Alio chuyên dụng dành cho máy rửa bát ( NK Đức )

Khuyến mãi kết thúc sau:

Muối rửa bát  Alio chuyên dụng dành cho máy rửa bát ( NK Đức )

alio muoi rua chen gia goc

alio muoi rua chen gia gocNhằm đảm bảo máy rửa bát vận hành tốt, bát đủa sạch sẻ chúng ta cần dùng thêm muối rửa bát trong trường hợp sau:
1. Độ cứng của nước cao
2. Chỉ sử dụng loại bột rửa bát thông thường cho máy rửa bát
Giá thành hợp lý nhất với chất lượng đảm bảo
Các anh chị lưu ý: khi sử dụng muối rửa bát nên văn chặt nắp hộc đựng muối của máy cho muối rửa bát không bi thoát ra ngoài nước nhằm để tránh việc muối bị tiêu hao nhanh trong quá trình sử dụng mà không cần thiết.
Muối rửa bát Alio Đức  180.000vnđ/hộp/1.0 kg

Muối rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát, Ngày nay nhiều hộ gia đình đã mua sắm cho mình máy rửa bát nhằm giải phóng đôi tay, thời gian của phụ nữ. Với máy rửa bát bạn hoàn toàn yên tâm về công việc nội trợ. Tuy nhiên tìm kiếm lụa chon xà phòng phòng rửa bát là điều không dễ để giải quyết vấn đề này chúng tôi với xin hân hạnh giới thiệu Bộ sản phẩm xà phòng rửa bát Alio gồm có: Bột rửa bát (hoặc viên rửa bát ), muỗi rửa bát, và nước làm bóng rửa bát . Sản phẩm này được sản xuất tại công hòa liên bang Đức  đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước. Muối rửa bát Alio được sản xuất tại Đức( do máy rửa bát luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa bát somat để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.) 

ALIO® COMPACT Regeneriersalz
  Muối rửa bát Alio loại 1. kg

  *Thành phần:
Hợp chất MUỐI RỬA BÁT Alio dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”
    *Cách dùng muối rửa bát somat:
Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát Alio được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối rửa bát Alio của máy trước khi vận hành máy.

Cách dùng muối rửa bát

- Muối rửa bát: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa bát vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước )

- Nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa bát, cho khoãng 100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại.

- Bột rửa bát ( hoặc viên rửa bát ) : Bật lẫy ô hình chử nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 viên rửa bát vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút nguồn

Các anh chị chu ý thêm : dùng thêm muối rửa bát trong trường hợp sau:
1. Độ cứng của nước lớn hơn 270mg
2. Chỉ sử dụng loại bột rửa bát thông thường cho máy rửa bát
Các anh chị lưu ý: khi sử dụng muối rửa bát nên cài đặt độ cứng của máy cho phù hợp với độ cứng của nước để tránh việc muối bị tiêu hao nhanh trong quá trình sử dụng mà không cần thiết.

Muối rửa bát Alio ( NK Đức )

Bán muối rửa bát Rossy chuyên dùng cho máy rửa bát gia đình

Công dụng muối rửa bát:
Muối rửa bát ROSSY chuyên dung dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước, muối rửa bát rossy được đóng gói bởi Việt- Đức

rossy rua chen dang vien nen

rossy rua chen dang vien nen

Bán muối rửa bát Rossy 

Thành phần muối rửa bát Rossy: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác có tác dụng khử khoáng mạnh mẻ.

Cách dùng muối rửa bát: Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát ROSSY chỉ được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1Kg vào hộp đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng nắp đựng muối rửa bát rossy của máy trước khi vận hành máy.
Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp)
Muối rửa bát ROSSY Special Salt được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức
Sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói bởi Viêt- Đức

Muối rửa bát Alio chuyên dụng dành cho máy rửa bát ( NK Đức )
đánh giá viên rửa chén