MUỐI RỬA BÁT TEKASHI DÙNG CHO MÁY RỬA BÁT

Khuyến mãi kết thúc sau:

Khách mua 3 hộp Muối Tekashi
Giá : 175.000đ/ hộp
Như vậy quý khách sẽ được đảm bảo về giá cả và tiết kiệm được số tiền nhỏ cho việc chi tiêu hàng ngày của Quý khách.
Hàng nhập khẩu trực tiếp tại Đức lên giá cả phải chăng rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình để Công ty Chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.
Mua hàng càng nhiều bạn càng được giảm giá còn gì lợi hơn khi đến với chúng tôi. Luôn đặt chi tiêu của khách lên đầu.

MUỐI RỬA BÁT TEKASHI

Giá bán : 175,000đ

Muối rửa Tekashi dùng cho máy rửa bát
Là sản phẩm độc quyền nhập khẩu từ CHLB Đức 100% muối Tekashi rất tốt cho mọi loại máy rửa bát chuyên dụng đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Muối rửa Tekashi dùng cho máy rửa bát
Tác dụng làm mềm nước, không tạo bọt, giúp cho máy rửa bát điều hòa vận hành tốt. Luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước, giảm giá 175.000vnđ/ hộp (1,2kg) ,

Muối rửa Tekashi dùng cho máy rửa bát
chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt nhập khẩu từ CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát hoạt động tốt hơn và luôn được bảo vệ trước ion canxi magie có trong nguồn nước. Giúp chén bát của bạn luôn sáng bóng sạch, ” Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm” Với tiêu chí trên Công ty chúng tôi đã nhập khẩu Muối Tekashi chuyên dụng dùng cho máy rửa bát. Không gây hại gì cho nguồn nước cũng như chén bát của bạn, mà còn bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.
Thành phần: Hợp chất muối khô được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95% chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác.

Cách dùng: Muối Tekashi dùng cho máy rửa bát .
Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

MUỐI RỬA BÁT TEKASHI DÙNG CHO MÁY RỬA BÁT
đánh giá viên rửa chén
, DÙNG CHO, máy rửa bát, MUỐI RỬA BÁT