Muối rửa chén finish ( Hàng nhập khẩu chính hãng Đức )

Khuyến mãi kết thúc sau:

Muối rửa chén finish ( Hàng nhập khẩu chính hãng Đức )

Để tránh cặn trên các món ăn và máy rửa chén bạn phải bổ sung Muối rửa chén finish để món ăn phải được rửa sạch bằng nước mềm.

Muối rửa chén finish đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước của bạn để tăng hiệu suất làm sạch chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các điểm và hình trên các món ăn của bạn.

Muối rửa chén finish được đảm bảo xử lý dư lượng ion Ca+, Mg+. Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng xây dựng trong nước rửa chén của bạn được làm mềm các công trình đơn vị có hiệu quả. Ngoài ra nước có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị và máy móc, hệ thông cấp và xả nước
Muối rửa bát finish đặc biệt. Bảo vệ chống lại cặn.

muoi rua bat finish-228x228

Giá bán : 230,000đ

Muối rửa chén finish
Liều khuyến cáo: Bỏ Muối rửa chén finish vào các hộc chứa muối của máy rửa bát của bạn theo để kết thúc bằng tay với muối đặc biệt. Thường xuyên kiểm tra mức độ và liều lượng Muối rửa chén finish là cần thiết.

*Cách dùng muối rửa bát finish:
Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát SOMAT được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng MUỐI RỬA BÁT SOMAT của máy trước khi vận hành máy.

*Bảo quản muối:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

muoi rua bat somat 3.6-228x228

Giá bán : 1,650,000đ

Muối rửa chén Somat chuyên dụng dành cho máy rửa chén

Để máy rửa chén hoạt động tốt, vận hành êm ái rửa chén sạch sẻ chung ta không thể tiết kiệm muối rửa chén, đặc biệt máy rửa chén nhập khẩu Châu Âu. Với 3 tác dụng riêng biệt ngăn chứa muối rửa chén, ngăn chứa bột, ngăn chứa nước làm bóng kết hợp để rửa chén bát đảm bảo sạch sẻ sáng bóng an toàn vệ sinh ( đạt tiêu chuẩn châu Âu ). Ngoài ra Muối rửa chén somat có tác dụng khử i on Mg+, Ca+ kết tủa thành cáu cặn bán trên máy và chén bát khi rửa chén ở nhiệt độ 50- 60 độ C , Khử cáu cặn còn có tác dụng chống tắc ( hư hõng ) hệ thống phun áp lực rửa chén bé như đầu tăm

Bộ SP rửa chén bát somat

- Bột rửa chén somat ( hoặc viên rửa chén ) : Bật lẫy ô hình chử nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam bột ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 viên rửa chén vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút nguồn

- Muối rửa chén somat: Mở máy cho 1,2 kg hoặc 0,6 kg muối rửa chén rửa bát vào ô dưới đáy máy sau cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước )

- Nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa chén, cho khoãng 60-100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại.

Sau đó đóng chặt cửa máy rửa chén rồi chọn chế độ và ấn nút nguồn

Muối rửa chén finish ( Hàng nhập khẩu chính hãng Đức )
đánh giá viên rửa chén
, bán, MUỐI RỬA BÁT