Nước rửa bát finish đặc biệt nhập khẩu đức loại 500 ml

Khuyến mãi kết thúc sau:

Nước rửa bát finish đặc biệt nhập khẩu đức loại 500 ml

Cung cấp  Nước rửa bát fnish  ( Hàng chính hãng ) dành cho máy rửa bát và các loại Nước làm bóngviên rửa bát, muối rửa bát, bột rửa bát chuyên dụng dùng cho máy rửa bát. Giao hàng tận nhà trên toàn quốc trong nội thành Hà Nội thời gian 30phút -> 40phút.

nuoc lam bong finish

Nước rửa bát Finish
 nhập khẩu Đức dùng cho máy rửa bát

Nước rửa bát Finish chuyên dụng nhập khẩu chính hãng tại Đức dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các trợ xả, tác động mạnh giúp bát đũa sach hơn, nhanh khô hơn. kết hợp với bột ruar bát giúp rửa siêu tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn . Làm cho bát đĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

Quý vị nên dùng nước làm bóng finish cùng với bột rửa bát finish và muối rửa bát finish sẽ đem lại hiệu quả nhất

Bột rửa bát finish chuyên dùng cho máy rửa bát là một trong những dòng sản phẩm đa dụng thích hợp cho nhiều dòng máy rửa bát được sản xuất tại Châu Âu và số nhiều máy rửa bát châu Á, Với viên rửa bát finish chúng ta yên tâm hơn về chất lượng, đặc biệt là tuyệt đối an toàn cho mỗi thành viên trong gia đình bạn (theo tiêu chuẩn Châu Âu )

BỘT RỬA BÁT FINISH (Hàng nhập khẩu chính hãng ) chuyên dùng cho máy rửa bát finish được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt chỉ dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 15 thành phần độc đáo cùng với 15 tính năng ưu việt khiến sản phẩm bột rửa bát finishcó sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector. bột rửa bát finish  có nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm viên rửa bát thông thường

bột rửa bát finish calgonit

Bột rửa bát Finish ( Hàng nhập khẩu Đức )

Cách dùng xà phòng rửa bát finish:

1. Cho trực tiếp bột rửa bát finish vào buồng định lượng của máy ( Ngăn chữ nhật trên cánh tủ)
bo vien rua bat finish all in one
3. Chú ý: không bỏ nhầm bột rửa bát finish vào ngăn chứa muối bổ trợ (Ô tròn dưới đáy máy)
 không bỏ viên rửa bát finish vào ngăn đựng muối

muối rửa bát finish là một muối đặc biệt không phải muối ăn hàng ngày, muối finish tác dụng chính làm mềm nước trong máy rửa bát. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén của bạn và để lại các mỏ khoáng sản trên các món ăn của bạn. muối rửa bát finish giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước bám dính kết tủa trong máy rửa chén, bát đũa sau khi rửa trong máy của bạn. sản phẩm là lý tưởng để sử dụng với Miele Fisher & Paykel. trong máy rửa bát có hộc chứa muối làm mềm nước.

Cách dùng :
muối rửa bát finish special salt chuyên dụng dành cho máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy.

Nước rửa bát Finish (Đức )

-1 Nước làm bóng rửa bát Alio ( NK Đức )( Hương chanh ) 1000ml
Cung cấp Nước rửa bát Alio ( Nước làm bóng Alio ) dùng cho máy rửa bát gia đình
-2 Muối rửa bát Alio ( NK Đức )2000g

MUỐI RỬA BÁT ALIO ( Hàng nhập chính hãng từ Đức )

-3 Muối rửa bát Somat ( NK Đức ) 1200g

Muối rửa bát somat cao cấp dùng cho máy rửa bát gia đình ( Hàng chính hãng )

-4 Nước làm bóng rửa bát Somat ( NK Đức ) 500ml

NƯỚC RỬA BÁT SOMAT ( ĐỨC )

-5 Bột rửa bát Rossy (Liên Doanh ) 1000g

BỘT RỬA BÁT ROSSY  ( BLOCK 3KG )

-6 Muối rửa bát Rossy ( Liên Doanh ) 1200g
muối rửa bát rossy
-7 Nước rửa bếp ga, bếp ga âm Domax ( Nhập khẩu Đức ) 250ml

Nước rửa bát finish đặc biệt nhập khẩu đức loại 500 ml
đánh giá viên rửa chén