Nước rửa bát Sun citrus hương chanh tươi mát mới

Khuyến mãi kết thúc sau:

Nước rửa bát Sun citrus hương chanh tươi mát mới

Giới thiệu công dụng và thành phần bột rửa bát sun citrus scent nhập khẩu mỹ:
- Nước rửa bát sun citrus chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

- Nước rửa bát sun citrus Sun mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần bột rửa bát, an toàn cho hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác….
Hướng dẫn sử dụng:

nuoc vien rua bat sun nhap khau

nuoc vien rua bat sun nhap khau

Nước rửa bát chuyên dụng Sun chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm kèm theo nước làm bóng bát để bát đĩa luôn sáng bóng như mới.

Nước làm bóng chuyên dùng cho máy rửa bát của hãng Sun là sản phẩm hội tụ những thành phần tẩy rửa cao cấp kèm những tính năng như khử mùi, làm mau khô và làm bóng bát tạo nên 1 sản phẩm có tính đột phá nhất trên thị trường hiện nay.

Công dụng: Nước làm bóng chuyên dụng Sun là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Đức. chuyên sử dụng cho máy rửa bát. Nước làm bóng Sun được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp bát đĩa trở lên sáng bóng, Nước Sun Là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 5 lần và khửi đi các mùi khó chịu của bát đĩa.

Viên rửa chén finish, bột xà bông rửa chén finish alio, bột rửa chén somat giá rẻ

Bột Xà bông rửa chén Finish – Viên rửa chén finish cao cấp dùng cho tất cả các loại máy rửa chén (Block 84 viên ) – xà bông finish nhập khẩu CHLB Đức viên rửa chén finish, bột xà bông rửa chén finish aliobột rửa chén somat giá rẻ

Viên rửa chén siêu cao cấp Finish all in one chuyên dụng dùng cho tất cả các loại máy rửa chén,Với công thức đặc biệt, tích hợp  viên rửa chén finish all in one. Bạn không cần phải sử dụng muối, bột, dầu bóng, Đặc biệt luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình minh.

viên rửa chén finish

viên rửa chén finish loại 110 viên

Giá bán: 820.000 đồng/hộp

Công dụng viên rửa chén finish:

Viên rửa chén Finish all in one là viên rửa chén cực kỳ hiệu quả với các công dụng như:

1. Làm sạch: Viên rửa chén Finish chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

2. Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên chén đĩa sau chu trình rửa.

3. Bạn không cần mua 4,5 sản phẩm một lúc chỉ để cho việc máy rửa chén mà muối, nước làm bóng, chất tẩy cặn và làm mềm nước đã có sẵn trongFinish

4. Viên rửa chén Finish không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương dễ chịu và cho chén đĩa sáng lấp lánh.

5. Nó sẽ làm việc tốt như nhau ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.

6. Rửa, tẩy sạch: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

7. Chế độ bảo quản viên rửa tốt do mỗi viên rửa được gói riêng biệt trong một túi nilon chứ ko phải tất cả các viên rửa được để chung trong một hộp bảo quản. Vì vậy, chất lượng viên rửa không thay đổi từ viên đầu tiên cho đến viên cuối cùng.

Nước rửa bát Sun citrus hương chanh tươi mát mới
đánh giá viên rửa chén