Rossy thương hiệu dầu bóng bát đĩa số 1 Việt Nam

Khuyến mãi kết thúc sau:

Rossy thương hiệu dầu bóng bát đĩa số 1 Việt Nam

Với rất nhiều các sản phẩm nước rửa bát giúp làm bóng bát đĩa đồng thời lưu lại hương thơm tươi mát của các hãng uy tín như Rossy, Finish, Alio…, Rossy cũng tung ra thị trường dòng sản phẩm nước làm bóng Rossy chất lượng.

Nếu đã có thời gian sử dụng và trải nghiệm chắc hẳn bạn cũng đã cảm nhận được mùi hương lưu lại trên bát đĩa cũng như cảm nhận được sự sáng bóng như mới của đồ dùng, đặc biệt là các đồ tráng bạc, tráng men.

dau bong rossy gia goc

dau bong rossy gia goc

Nước làm bóng Rossy chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, làm cho bát đũa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

Đặc điểm của dầu bóng hiệu Rossy không dừng lại ở việc đánh bay tất cả các mùi khó chịu trên bát đĩa, khử sạch mùi tanh đồng thời lưu lại hương chanh tươi mát dễ chịu mà còn cực an toàn với làn da của các mẹ.

Thông tin sản phẩm:

- Nhãn hiệu: rossy

- Hãng sản xuất: rossy

- Xuất xứ: CHLB Đức

- Dung dịch làm bóng (nước trợ xả) hiệu rossy dành cho máy rửa bát
- Thể tích: 500 ml
- Công dụng: Nước làm bóng chuyên dụng dành cho máy rửa chén, với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

Sử dụng duy nhất 1 viên rửa chén Rossy cho bát đĩa sạch bong kin kít

Chuyên Bán Viên rửa bát rossy và các loại viên rửa bát somatalioMuối rửa bátBột rửa bát, Nước rửa bát dùng cho máy rửa bát.

Viên rửa bát ROSSY chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa bát,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one” Bạn không cần phải sử dụng muối, bột, dầu bóng luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện.

Đặc biệt, viên rửa bát Rossy với hạt đỏ ở giữa viên rửa có tác dụng làm viên rửa bát tan nhanh hơn 2 lần và cung cấp nhiều chất bóng hơn cho đồ men sứ nhà bạn.

rossy rua chen dang vien nen

rossy rua chen dang vien nen

Công dụng viên rửa bát rossy nhập khẩu từ Đức, Nhật:

Viên rửa bát chuyên dụng rossy được nén thành viên trên dây chuyền công nghệ độc quyền từ nhật bản với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. viên rửa bát rossy sản xuất từ nhật bản là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 15 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của rossy có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ mới nhất hiện nay.

Viên rửa bát rossy sản xuất từ nhật chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

Viên rửa bát rossy clean tough stains nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

Bổ trợ muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.

Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh viên rửa bát rossy giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của viên rửa bát rossy giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

VIÊN RỬA BÁT ROSSY tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc

Rossy thương hiệu dầu bóng bát đĩa số 1 Việt Nam
đánh giá viên rửa chén