Bột rửa somat cho máy rửa chén chất lượng
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Bột rửa somat cho máy rửa chén chất lượng

  • Xuất xứ:CHLB Đức
  • Hãng sản xuất:Nhập từ Đức

  Tặng que thử nước cứng

  Khuyến mãi kết thúc sau:
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Bột rửa somat cho máy rửa chén chất lượng

Bột rửa somat cho máy rửa chén chất lượng

Somat là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, Somat càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

Bột rửa chén somat 2kg an toàn đặc biệt, tối ưu hóa trong việc ngăn cản vi khuẩn quay trở lại, giúp cho máy rửa chén không còn mùi khó chịu sau khi rửa.

Bạn có thể sử dụng các hóa chất sau đây cho máy rửa chén của gia đình:

vien-rua-bat-somat7

- Muối làm mềm nước: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị, giúp tăng tuổi thọ của máy.

- Nước bóng (nước trợ xả): hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp chén chén sạch và khô ráo không tì vết, thủy tinh sẽ sạch sẽ trong suốt không có các vệt nước khô đọng trên bề mặt.

- Bột rửa (dạng bột) hoặc viên rửa (dạng viên cứng) chuyên dùng cho rửa máy: là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén chén. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường

Chú ý: Tất cả các các máy có hộc đựng muối làm mềm nước

Chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi sau 30 phút , có cả kỹ thuật hướng dẫn sử dụng viên rửa chén, muối rửa chén, bột rửa chén. Các bạn nếu không biết sử dụng cứ gọi cho bên mình kỹ thuật đi giao hàng và hướng dẫn sử dụng .

Lý do cần sử dụng muối rửa chén alio cho máy rửa chén

Nhằm đảm bảo máy rửa chén vận hành tốt, chén đủa sạch sẻ chúng ta cần dùng thêm muối rửa chén trong trường hợp sau:
1. Độ cứng của nước cao
2. Chỉ sử dụng loại bột rửa chén thông thường cho máy rửa chén
Giá thành hợp lý nhất với chất lượng đảm bảo
Các anh chị lưu ý: khi sử dụng muối rửa chén nên văn chặt nắp hộc đựng muối của máy cho muối rửa chén không bi thoát ra ngoài nước nhằm để tránh việc muối bị tiêu hao nhanh trong quá trình sử dụng mà không cần thiết.

alio muoi rua chen gia goc

alio muoi rua chen gia goc

Muối rửa chén Alio Đức  180.000vnđ/hộp/1.0 kg
Muối rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén, Ngày nay nhiều hộ gia đình đã mua sắm cho mình máy rửa chén nhằm giải phóng đôi tay, thời gian của phụ nữ. Với máy rửa chén bạn hoàn toàn yên tâm về công việc nội trợ.

Tuy nhiên tìm kiếm lụa chon xà phòng phòng rửa chén là điều không dễ để giải quyết vấn đề này chúng tôi với xin hân hạnh giới thiệu Bộ sản phẩm xà phòng rửa chén Alio gồm có: Bột rửa chén (hoặc viên rửa chén ), muỗi rửa chén, và nước làm bóng rửa chén .

Sản phẩm này được sản xuất tại công hòa liên bang Đức  đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước.

Muối rửa chén Alio được sản xuất tại Đức( do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa chén somat để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

Bột rửa somat cho máy rửa chén chất lượng
đánh giá viên rửa chén

Bột rửa somat cho máy rửa chén chất lượng chính hãng giá rẻ

SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)