Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm rửa chén finish chuyên dụng
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm rửa chén finish chuyên dụng

  • Xuất xứ:Hàng nhập khẩu
  • Hãng sản xuất:CHLB Đức

  Tặng que thử nước cứng

  Khuyến mãi kết thúc sau:
 • 23
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm rửa chén finish chuyên dụng

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm rửa chén finish chuyên dụng

Hiện nay, để đem lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng , các hãng chuyên sản xuất chất tẩy rửa cho máy rửa chén có sản xuất đồng thời cả dạng viên finish rửa chén và dạng viên finish rửa chén . Tùy theo nhu cầu sử dụng và thói quen sử dụng của mình, khách hàng có thể lựa chọn loại chất tẩy rửa phù hợp nhất. Để mua được viên finish rửa chén hay viên finish rửa chén chính hãng, quý khách có thể đến đại lý Nội thất Nam Anh để được giá thành tốt nhất

Theo kinh nghiệm sử dụng máy rửa chén, dùng viên finish rửa chén được đánh giá là thuận tiện nhất  vì căn cứ theo số lượng đồ cần rửa nhiều hay ít mà bạn dễ dàng điều chỉnh lượng viên finish thích hợp. Bạn có thể dùng 1 thìa đong bằng thìa sữa viên finish em bé , loại 1 thìa pha 30ml sữa làm chuẩn, ta có thể sử dụng với liều lượng như sau:

vien rua finish

vien rua finish

- Với máy 12-14 bộ , xếp đầy 2 tầng, chảo nồi, chén đĩa có nhiều dầu mỡ : dùng 1 thìa đầy (đong gạt ngang), tương đương 13-14g
- Với máy 12-14 bộ , xếp 2 tầng không khít lắm, chảo nồi, chén đĩa không nhiều dầu mỡ : dùng khoảng 2/3 thìa
- Nếu số lượng chén chén khoảng 1 nửa như vậy: dùng nửa thìa.
Sau đó, bạn cho 1 nửa liều lượng vào ngăn đựng chuyên dụng, 1 nửa bỏ ra ngoài nắp máy rửa chén chén.

Theo kinh nghiệm của các bà nội trợ thì dùng viên finish rửa chén sẽ có hiệu quả kinh tế hơn dùng viên finish rửa chén nhưng dùng viên finish rửa chén thì ta không phải đong đếm liều lượng cho mỗi lần rửa. Tuy nhiên, nếu biết cách đong do liều lượng chính xác thì sử dụng viên finish rửa chén vẫn rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Với nước rửa chén đĩa Finish các mẹ  sẽ gật đầu vì chất lượng quá tuyệt vời của nó

Dung dịch làm bóng finish loại bỏ dư lượng thuốc tẩy có thể còn lại và ức chế vi khuẩn phát triển trong môi trường độ ẩm cao. Các đồ sứ, thủy tinh , inox sáng chói như một viên kim cương.Có lẽ bạn đã không nhận thấy rằng dư lượng thực phẩm và chất tẩy rửa có thể được tái gửi trong các điểm chu kỳ xả nước và để lại về các món ăn.

Hãy kết thúc đánh bóng để ngăn chặn sự tích tụ trên các tấm và ly và để lại cho chén đĩa sáng như một viên kim cương!. Kết thúc hành vi đánh bóng trong chu kỳ xả nước để hoàn toàn loại bỏ dư lượng chất tẩy rửa và thực phẩm.

nước làm bóng finish

+ Nước làm bóng Finish An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

+ Dung dịch  Finish cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.

+ Đặc biệt sản phẩm Finish được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm rửa chén finish chuyên dụng
đánh giá viên rửa chén

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm rửa chén finish chuyên dụng chính hãng giá rẻ

SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)