Giới thiệu bộ sản phẩm rửa chén Alio chuyên dụng phù hợp với mọi máy rửa chén
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Giới thiệu bộ sản phẩm rửa chén Alio chuyên dụng phù hợp với mọi máy rửa chén

  • Xuất xứ:CHLB Đức
  • Hãng sản xuất:Nhập từ Đức

  Tặng que thử nước cứng

  Khuyến mãi kết thúc sau:
 • 23
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Giới thiệu bộ sản phẩm rửa chén Alio chuyên dụng phù hợp với mọi máy rửa chén

Giới thiệu bộ sản phẩm rửa chén Alio chuyên dụng phù hợp với mọi máy rửa chén

Một bộ sản phẩm Bột RỬA CHÉN alio gồm có:

-1. Xà phòng dạng bột hoặc viên: Rửa sạch chén đũa, nồi, xoong chảo 2 Muối dạng viên nhỏ: Chống tắc hệ thống phun nước, chống cáu căn bám thành máy , bám vào chén, đũa, cốc…_

-2 .Muối rửa chén Alio: Muối rửa chén Alio đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Điều kiện hoạt động: Muối rửa chén alio hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ 70 -90 độ C

bot rua chen alio gia goc

bot rua chen alio gia goc

Đặc Điểm: Hợp chất muối rửa chén alio chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám cặn “vôi hóa”

-3. Nước trợ xả ( Dầu bóng ) Hỗ trợ xả, diệt khuẩn , tăng độ sáng bóng của chén đũa, đồ thủy tinh Sản phẩm tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu 1. bạn không cần tráng qua với những chảo hay chén đĩa nhiều dầu mỡ trước khi cho vào máy rửa chén bởi chất chống mỡ bám bẩn đã được tích hợp. Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên chén đĩa sau chu trình rửa.

Giới thiệu Bột rửa chén Alio làm việc tốt trong mọi nhiệt độ, phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ. * Bộ sản phẩm Sản phâm bột rửa chén alio chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa. Sp chuyên dụng dành cho Máy rửa chén sử dụng công nghệ NANO giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm .Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Sử dụng muối chuyên dụng cho máy rửa bát là giải pháp hợp lý nhất

Muối rửa bát Rossy có tác dụng loại bỏ ion Ca+ mà Mg+ kết tủa bám vào máy và các sản phẩm rửa trong máy rửa bát Máy lọc nước muối cho nước làm mềm trong máy rửa bát. muối rửa bát Rossy đặc biệt là muối cho nước làm mềm trong máy rửa bát.

rossy rua chen dang vien nen

rossy rua chen dang vien nen

Nước máy thường chứa vôi. Để vôi được không đọng lại trên bát đũa và đồ inoc khi rửa bằng máy và máy rửa chén, một số máy rửa  bát chén có một đơn vị làm mềm nước mà rút vôi có hại ra khỏi nước.

Muối ăn là không phù hợp với làm mềm nước trong máy rửa bát. Nó có thể chứa các thành phần không hòa tan ảnh hưởng đến hiệu quả của các đơn vị làm mềm nước. Hình ảnh và hình ảnh cho mục đích minh họa muối rửa bát Rossy

Muối rửa bát ROSSY chuyên dung dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước, muối rửa bát rossy được đóng gói bởi Việt- Đức

Giới thiệu bộ sản phẩm rửa chén Alio chuyên dụng phù hợp với mọi máy rửa chén
đánh giá viên rửa chén

Giới thiệu bộ sản phẩm rửa chén Alio chuyên dụng phù hợp với mọi máy rửa chén chính hãng giá rẻ

SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)