viên rửa bát finish nhập khẩu alio, bột rửa chén bát somat rossy, muối rửa chén finish alio largo domax » viên rửa bát domax » Muối finish giúp làm mềm nước an toàn tuyệt đối với người sử dụng
Muối finish giúp làm mềm nước an toàn tuyệt đối với người sử dụng
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Muối finish giúp làm mềm nước an toàn tuyệt đối với người sử dụng

  • Xuất xứ:Hàng nhập khẩu
  • Hãng sản xuất:CHLB Đức

  Tặng que thử nước cứng

  Khuyến mãi kết thúc sau:
 • 23
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Muối finish giúp làm mềm nước an toàn tuyệt đối với người sử dụng

Muối finish giúp làm mềm nước an toàn tuyệt đối với người sử dụng

Muối rửa chén finish chuyên dung dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước, ngoài ra Muối rửa chén finish có tác dụng ức chế vi khuẩn phát triển….

Muối rửa chén Finish được sản xuất tại hãng FINISH ( do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa chén Finish để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

Hợp chất MUỐI RỬA CHÉN FINISH dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”.

muối rửa chén somat

Muối chuyên dụng dành cho máy rửa chén FINISH được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng MUỐI RỬA CHÉN Finish của máy trước khi vận hành máy.

Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 4 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

Viên rửa chén rossy giá tốt nhất trên thị trường

Hiện nay chúng tôi là đại lý cấp 1 lớn nhất của Rossy miền nam. chuyên các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén như vien rửa chén rossy, viên rửa chén finish, bột rửa chén rossy, muối rửa chén somat các mặt hàng này công ty em đều nhập khẩu trực tiếp tức CHLB Đức, không phải hàng xách tay đâu nhé, viên rửa chén somat, muối rửa chén finish, xà bông dùng cho máy rửa chén (có nguồn gốc xuất xứ hạn sử dụng đầy đủ nhé).

Viên rửa chén Rossy chuyên dùng cho máy rửa chén Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa

muoi rua chen rossy
muoi rua chen rossy

Với công thức của Viên rửa chén Rossy sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
Viên rửa chén Rossy giá rẻ nhất chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF)
Bên chúng tôi giao viên rửa chén, bột rửa chén, muối rửa chén ngọc hà đến tận nhà cho các mẹ mà không tính phí vận chuyển bởi vì không những giám giá cho các mẹ em còn có rất nhiều quà tặng cho các mẹ nhé đặc biệt em đang có chương trình khuyến mại mua 2 tặng 1 các mẹ chú ý đặt mua nhé
Đặc biệt, tại đại lý chúng tôi còn có cả kỹ thuật viên chuyên hướng dẫn sử dụng viên rửa chén, muối rửa chén, bột rửa chén các mẹ nếu không biết sử dụng cứ gọi cho chúng tôi, sẽ có kỹ thuật đi giao hàng và hướng dẫn sử dụng luôn.

Muối finish giúp làm mềm nước an toàn tuyệt đối với người sử dụng
đánh giá viên rửa chén

Muối finish giúp làm mềm nước an toàn tuyệt đối với người sử dụng chính hãng giá rẻ

SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)