Sử dụng hợp chất tẩy rửa somat cho máy rửa chén
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Sử dụng hợp chất tẩy rửa somat cho máy rửa chén

  • Xuất xứ:Hàng nhập khẩu
  • Hãng sản xuất:CHLB Đức

  Tặng que thử nước cứng

  Khuyến mãi kết thúc sau:
 • 23
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Sử dụng hợp chất tẩy rửa somat cho máy rửa chén

Sử dụng hợp chất tẩy rửa somat cho máy rửa chén

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất tẩy rửa dùng cho máy rửa chén, vậy nên sử dụng chất tẩy rửa của hãng nào? có xuất xứ từ đâu và nên sử dụng như thế nào để có có thể đạt hiệu quả làm sạch cao mà tiết kiệm nhất.

Giải pháp chúng tôi đưa ra đó là các sản phẩm từ somat vô cùng tiết kiệm chi phí và thời gian, bởi:

Điều đầu tiên phải khẳng định tất cả các loại nước hoặc bột rửa chén rửa bằng tay đều không thể sử dụng cho máy rửa chén, nếu các bạn sử dụng máy rửa chén sẽ nhanh chóng phát sinh và báo lỗi.

 

bot-rua-bat-chen-somat

bot-rua-bat-chen-somat

Chất tẩy rửa dùng cho máy rửa chén cũng tuyệt đối không được dùng cho rửa bằng tay vì khả năng làm sạch rất mạnh sẽ có hại cho da tay.

Các loại chất tẩy rửa dùng cho máy rửa chén tốt nhất đều được sản xuất tại Châu Âu, hãng phổ biến nhất là Somat hầu như được tất cả các hãng máy rửa chénkhuyên dùng. Khi mở máy rửa chén ra chúng ta sẽ thấy viên rửa Somat dùng để chạy thử hoặc nhãn hiệu Somat được dán ở bên trong của máy.

Những hãng bột rửa tiếp theo chúng ta có thể lựa chọn là finish, alio đều có xuất xứ từ Đức. Rẻ hơn có thể lựa chọn Rossy được đóng gói tại Việt Nam.

Viên somat rửa chén với mùi hương thơm dịu nhẹ an toàn

Sản phẩn rửa chén Somat ( Đức ) đã có mặt trên khắp thị trường thế giới đã khẵng định được thương hiệu Somat, đặc biệt  là các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật bản…

Với xà phòng rửa chén Somat ban luôn tự tin trong mỗi bửa ăn gia đình.

Viên rửa chén Somat chuyên dụng cho máy rửa chén cao cấp với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, viên rửa chén Somat với hương thơm nhẹ. Sản phẩm viên Somat được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Viên rửa chén Somat an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

vien-rua-bat-somat-moi
vien-rua-bat-somat-moi

Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa chén và nước bóng để đảm bảo chén đĩa sau khi rửa sạch nhất. sáng nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa chén và viên rửa chén thì viên rửa chén dùng tiện lợi hơn còn viên rửa chén dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng viên rửa chén kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

Viên rửa chén dùng kèm muối rửa chén và nước làm bóng đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Viên rửa chén Somat được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên đôi khi hàng nhập về chậm dẫn đến hết hàng.

Để đảm bảo rửa chén sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm, Các tiết kiệm hiệu quả nhất đấy chính là mỗi ngày chúng ta rửa duy nhất 1 lần vào buổi tối.

Sử dụng hợp chất tẩy rửa somat cho máy rửa chén
đánh giá viên rửa chén

Sử dụng hợp chất tẩy rửa somat cho máy rửa chén chính hãng giá rẻ

SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)