viên rửa bát finish nhập khẩu alio, bột rửa chén bát somat rossy, muối rửa chén finish alio largo domax » Nước hoa Adidas chính hãng » Sử dụng nước rửa chén finish kèm bột chuyên dụng cho kết quả tốt nhất
Sử dụng nước rửa chén finish kèm bột chuyên dụng cho kết quả tốt nhất
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Sử dụng nước rửa chén finish kèm bột chuyên dụng cho kết quả tốt nhất

  • Xuất xứ:CHLB Đức
  • Hãng sản xuất:Nhập từ Đức

  Tặng que thử nước cứng

  Khuyến mãi kết thúc sau:
 • 23
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Sử dụng nước rửa chén finish kèm bột chuyên dụng cho kết quả tốt nhất

Sử dụng nước rửa chén finish kèm bột chuyên dụng cho kết quả tốt nhất

Nước rửa chén Finish chuyên dụng nhập khẩu chính hãng tại Đức dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các trợ xả, tác động mạnh giúp chén đũa sach hơn, nhanh khô hơn. kết hợp với bột ruar chén giúp rửa siêu tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn . Làm cho chén đĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

Công dụng nước rửa chén Finish:
+ Nước làm bóng rửa chén Finish An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

nuoc lam bong finish

nuoc lam bong finish

+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.
+ Đặc biệt sản phẩm dầu làm bóng finish được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.

Quý vị nên dùng nước làm bóng finish cùng với bột rửa chén finish và muối rửa chén finish sẽ đem lại hiệu quả nhất

Bột rửa chén finish chuyên dùng cho máy rửa chén là một trong những dòng sản phẩm đa dụng thích hợp cho nhiều dòng máy rửa chén được sản xuất tại Châu Âu và số nhiều máy rửa chén châu Á, Với viên rửa chén finish chúng ta yên tâm hơn về chất lượng, đặc biệt là tuyệt đối an toàn cho mỗi thành viên trong gia đình bạn (theo tiêu chuẩn Châu Âu )

Tạm biệt mảng bám và vết bẩn cứng đầu trên chén đĩa với finish thế hệ mới

Bột rửa chén Finish làm việc tốt trong mọi nhiệt độ, phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ. * Bộ sản phẩm Sản phâm bột rửa chén finish chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Sản phẩm chuyên dụng dành cho Máy rửa chén sử dụng công nghệ NANO giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm .Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

finish rua bat

finish rua bat

Bột rửa chén Finish xuất xứ Đức nhập khẩu chính hãng. Hiện nay chúng tôi vừa nhập lô hàng bột rửa chén từ Đức về, Nếu các đơn vị có nhu cầu nhập lại với giá bán buôn ( lấy nhiều ) bán lẽ lấy ít thì hãy liên hệ sớm.

Với viên rửa chén này bạn kết hợp với dầu bóng , muốirửa chén finish chén đũa sáng bóng hơn, có mùi thơm nhẹ. Hiện trên thị trường có nhiều loại bột rửa chén, quý vị hay chú ý mua bột rửa chén chính hãng dùng thì chất lượng luôn được đảm bảo

Bột rửa chén Finish cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức tổng hợp đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.thừa bám trên chén đĩa .Bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén finish (mới ).

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Sử dụng nước rửa chén finish kèm bột chuyên dụng cho kết quả tốt nhất
đánh giá viên rửa chén

Sử dụng nước rửa chén finish kèm bột chuyên dụng cho kết quả tốt nhất chính hãng giá rẻ

SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


hàng nhập khẩu cùng loại