Sử dụng viên rửa rossy chất lượng tốt nhất
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Sử dụng viên rửa rossy chất lượng tốt nhất

  • Xuất xứ:Hàng nhập khẩu
  • Hãng sản xuất:CHLB Đức

  Tặng que thử nước cứng

  Khuyến mãi kết thúc sau:
 • 23
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Sử dụng viên rửa rossy chất lượng tốt nhất

Sử dụng viên rửa rossy chất lượng tốt nhất

  VIÊN RỬA CHÉN ROSSY chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước.

Hợp chất VIÊN RỬA CHÉN ROSSY dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

rossy rua bat chuyen dung

rossy rua bat chuyen dung

Viên chuyên dụng dành cho máy rửa chén ROSSY được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng viên của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng VIÊN RỬA CHÉN Rossy của máy trước khi vận hành máy.
Viên rửa chén Rossy được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần viên rửa chén Rossy để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

Để nơi khô ráo, thoáng mát

Tránh ánh sáng trực tiếp

HSD: 4 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

Somat rửa chén chuyên dụng thấu hiểu nỗi lòng nội trợ Việt

Viên rửa chén SOMAT chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Do Viên rửa chén SOMATchuyên dụng dành cho Máy rửa chén sử dụng công nghệ NANO giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm .Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Ngoài các sản phẩm dạng muối làm mềm nước: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị,  giúp tăng tuổi thọ của máy.

vien-rua-bat-somat-moi
vien-rua-bat-somat-moi

Thì somat còn cung cấp sản phẩm rửa chén dạng nước bóng (nước trợ xả): hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp chén chén sạch và khô ráo không tì vết, thủy tinh sẽ sạch sẽ trong suốt không có các vệt nước khô đọng trên bề mặt.

Bên cạnh đó, bột rửa (dạng bột)  hoặc viên rửa (dạng viên cứng) somat chuyên dùng cho rửa máy cũng là một lựa chọn hoàn hảo:  là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén chén. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường

Sử dụng viên rửa rossy chất lượng tốt nhất
đánh giá viên rửa chén

Sử dụng viên rửa rossy chất lượng tốt nhất chính hãng giá rẻ

SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)