Tạm biệt mảng bám và vết bẩn cứng đầu trên chén đĩa với finish thế hệ mới
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Tạm biệt mảng bám và vết bẩn cứng đầu trên chén đĩa với finish thế hệ mới

  • Xuất xứ:CHLB Đức
  • Hãng sản xuất:Nhập từ Đức

  Tặng que thử nước cứng

  Khuyến mãi kết thúc sau:
 • 23
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Tạm biệt mảng bám và vết bẩn cứng đầu trên chén đĩa với finish thế hệ mới

Tạm biệt mảng bám và vết bẩn cứng đầu trên chén đĩa với finish thế hệ mới

Bột rửa chén Finish làm việc tốt trong mọi nhiệt độ, phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ. * Bộ sản phẩm Sản phâm bột rửa chén finish chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Sản phẩm chuyên dụng dành cho Máy rửa chén sử dụng công nghệ NANO giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm .Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

finish rua bat

finish rua bat

Bột rửa chén Finish xuất xứ Đức nhập khẩu chính hãng. Hiện nay chúng tôi vừa nhập lô hàng bột rửa chén từ Đức về, Nếu các đơn vị có nhu cầu nhập lại với giá bán buôn ( lấy nhiều ) bán lẽ lấy ít thì hãy liên hệ sớm.

Với viên rửa chén này bạn kết hợp với dầu bóng , muốirửa chén finish chén đũa sáng bóng hơn, có mùi thơm nhẹ. Hiện trên thị trường có nhiều loại bột rửa chén, quý vị hay chú ý mua bột rửa chén chính hãng dùng thì chất lượng luôn được đảm bảo

Bột rửa chén Finish cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức tổng hợp đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.thừa bám trên chén đĩa .Bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén finish (mới ).

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Sử dụng muối chuyên dụng cho máy rửa bát là giải pháp hợp lý nhất

Muối rửa bát Rossy có tác dụng loại bỏ ion Ca+ mà Mg+ kết tủa bám vào máy và các sản phẩm rửa trong máy rửa bát Máy lọc nước muối cho nước làm mềm trong máy rửa bát. muối rửa bát Rossy đặc biệt là muối cho nước làm mềm trong máy rửa bát.

rossy rua chen dang vien nen

rossy rua chen dang vien nen

Nước máy thường chứa vôi. Để vôi được không đọng lại trên bát đũa và đồ inoc khi rửa bằng máy và máy rửa chén, một số máy rửa  bát chén có một đơn vị làm mềm nước mà rút vôi có hại ra khỏi nước.

Muối ăn là không phù hợp với làm mềm nước trong máy rửa bát. Nó có thể chứa các thành phần không hòa tan ảnh hưởng đến hiệu quả của các đơn vị làm mềm nước. Hình ảnh và hình ảnh cho mục đích minh họa muối rửa bát Rossy

Muối rửa bát ROSSY chuyên dung dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước, muối rửa bát rossy được đóng gói bởi Việt- Đức

Tạm biệt mảng bám và vết bẩn cứng đầu trên chén đĩa với finish thế hệ mới
đánh giá viên rửa chén

Tạm biệt mảng bám và vết bẩn cứng đầu trên chén đĩa với finish thế hệ mới chính hãng giá rẻ

SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)