Viên rửa chén Alio bảo đảm làm sạch các phần thực phẩm khó khăn nhất.
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Viên rửa chén Alio bảo đảm làm sạch các phần thực phẩm khó khăn nhất.

  • Xuất xứ:Châu Âu
  • Hãng sản xuất:CHLB Đức

  Tặng que thử nước cứng

  Khuyến mãi kết thúc sau:
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Viên rửa chén Alio bảo đảm làm sạch các phần thực phẩm khó khăn nhất.

Cam kết Viên rửa chén Alio bảo đảm hoạt động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất.

Viên rửa chén Alio chuyên dùng cho máy rửa chén Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa.Với công thức của Viên rửa chén Alio sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

Viên rửa chén Alio giá rẻ nhất chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF).Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh nên dùng Muối rửa chén.Viên rửa chén Alio chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát.

vien rua chen alio

vien rua chenalio

Viên rửa chén Alio chất lượng tốt nhất làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.Cũng như bột rửa chén alio với Viên rửa chén alio sẽ Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ.

Viên rửa chén Alio có chứa các enzyme bảo đảm hoạt động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất.Viên rửa chén chuyên dụng cao cấp Viên rửa chén Alio phù hợp với dòng máy xuất xứ từ Châu Âu như máy rửa chén Ariston, Hafele, Bosch.cata, bosch smu, Malloca, nardi, teka, FAGOR, DAIWA, ARISTON, NAPOLIZ, ELBA, panasonic, samsung,

Sử dụng bột finish chuyên dụng rửa chén và khám phá tính ưu việt của sản phẩm

Finish là một trong những thương hiệu nước rửa chén chất lượng, được các chuyên gia khuyên dùng bởi khả năng tích hợp được với mọi loại máy rửa chén.

Sản phẩm finish vào thị trường Việt Nam với dạng nén và bột vô cùng tiện dụng, viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

Bột finish chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để mà còn cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

viên rửa bát finish 180 viên nhập khẩu từ nhật bản
Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của finish giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Sản phẩm còn giúp thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

Bảo vệ chất liệu bạc: Finish tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc

Viên rửa chén Alio bảo đảm làm sạch các phần thực phẩm khó khăn nhất.
đánh giá viên rửa chén

Viên rửa chén Alio bảo đảm làm sạch các phần thực phẩm khó khăn nhất. chính hãng giá rẻ

SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)