Viên somat rửa chén với mùi hương thơm dịu nhẹ an toàn
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Viên somat rửa chén với mùi hương thơm dịu nhẹ an toàn

  • Xuất xứ:Hàng nhập khẩu
  • Hãng sản xuất:CHLB Đức

  Tặng que thử nước cứng

  Khuyến mãi kết thúc sau:
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Viên somat rửa chén với mùi hương thơm dịu nhẹ an toàn

Viên somat rửa chén với mùi hương thơm dịu nhẹ an toàn

Sản phẩn rửa chén Somat ( Đức ) đã có mặt trên khắp thị trường thế giới đã khẵng định được thương hiệu Somat, đặc biệt  là các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật bản…

Với xà phòng rửa chén Somat ban luôn tự tin trong mỗi bửa ăn gia đình.

Viên rửa chén Somat chuyên dụng cho máy rửa chén cao cấp với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, viên rửa chén Somat với hương thơm nhẹ. Sản phẩm viên Somat được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Viên rửa chén Somat an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

vien-rua-bat-somat-moi

vien-rua-bat-somat-moi

Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa chén và nước bóng để đảm bảo chén đĩa sau khi rửa sạch nhất. sáng nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa chén và viên rửa chén thì viên rửa chén dùng tiện lợi hơn còn viên rửa chén dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng viên rửa chén kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

Viên rửa chén dùng kèm muối rửa chén và nước làm bóng đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Viên rửa chén Somat được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên đôi khi hàng nhập về chậm dẫn đến hết hàng.

Để đảm bảo rửa chén sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm, Các tiết kiệm hiệu quả nhất đấy chính là mỗi ngày chúng ta rửa duy nhất 1 lần vào buổi tối.

Cam kết Viên rửa chén Alio bảo đảm hoạt động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất.

Viên rửa chén Alio chuyên dùng cho máy rửa chén Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa.Với công thức của Viên rửa chén Alio sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

Viên rửa chén Alio giá rẻ nhất chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF).Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh nên dùng Muối rửa chén.Viên rửa chén Alio chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát.

vien rua chen alio
vien rua chenalio

Viên rửa chén Alio chất lượng tốt nhất làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.Cũng như bột rửa chén alio với Viên rửa chén alio sẽ Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ.

Viên rửa chén Alio có chứa các enzyme bảo đảm hoạt động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất.Viên rửa chén chuyên dụng cao cấp Viên rửa chén Alio phù hợp với dòng máy xuất xứ từ Châu Âu như máy rửa chén Ariston, Hafele, Bosch.cata, bosch smu, Malloca, nardi, teka, FAGOR, DAIWA, ARISTON, NAPOLIZ, ELBA, panasonic, samsung,

Viên somat rửa chén với mùi hương thơm dịu nhẹ an toàn
đánh giá viên rửa chén

Viên somat rửa chén với mùi hương thơm dịu nhẹ an toàn chính hãng giá rẻ

SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)