viên rửa bát finish nhập khẩu alio, bột rửa chén bát somat rossy, muối rửa chén finish alio largo domax » Xà phòng máy rửa bát » Trọn bộ sản phẩm dầu làm bóng bát đĩa ngoại nhập hiệu Rossy, Somat giá gốc

Trọn bộ sản phẩm dầu làm bóng bát đĩa ngoại nhập hiệu Rossy, Somat giá gốc

Khuyến mãi kết thúc sau:

Trọn bộ sản phẩm dầu làm bóng bát đĩa ngoại nhập hiệu Rossy, Somat giá gốc

Không ít các bà nội trợ Việt thắc mắc rằng sử dụng máy rửa bát thì bát đĩa hay có mùi khác lạ kiểu như hóa chất, vậy mùi đó do đâu mà ra?

Đối với chiếc máy rửa chén nhập khẩu, bạn hoàn toàn phải nói không với các sản phẩm rửa bát bằng tay, mà thay vào đó là các sản phẩm rửa bát chuyên dụng dành riêng và phải là phù hợp với dòng máy của gia đình.

Để có thể hạn chế mùi khó chịu lưu lại trên bát đĩa thì ngoài việc phải thường xuyên vệ sinh máy rửa bát, bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm nước rửa chén, còn gọi là nước trợ xả hay nước rửa bát phù hợp với sản phẩm rửa bát trước đó.

Xin giới thiệu tới quý khách hàng quan tâm dòng sản phẩm dầu bóng hiệu Rossy được sử dụng kèm với viên / bột / muối rửa chén Rossy – Đức.

Đặc điểm của dầu bóng hiệu Rossy là đánh bay tất cả các mùi khó chịu trên bát đĩa, khử sạch mùi tanh đồng thời lưu lại hương chanh tươi mát dễ chịu, an toàn với làn da của các mẹ.

Nước làm bóng somat chuyên dùng cho máy rửa bát nhập khẩu

Phân phối nnước làm bóng somat cao cấp chính hãng nhập khẩu Đức chuyên dùng cho máy rửa chén bát.

- Dung tích nước làm bóng somat : 500ml
- Thành phần: 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone)
- An toàn : theo tiêu chuẩn châu Âu

nước làm bóng somat chuyên dùng cho máy rửa bát nhập khẩu
- Công dụng:
Nước làm bóng rửa bát Somat An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.
+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.
+ Đặc biệt sản phẩm nước làm bóng somat được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.
- Hướng dẫn sử dụng: Kéo vòi phía trên chai, cho một lượng vừa đủ nước rửa ly vào bồn rửa. bạn cho nước trợ xả vào ngăn chứa. Lưu ý chỉ đổ tối đa đến ký hiệu max trong ngăn chứa (khoảng 50 ml). Lúc này đèn báo hiệu thiếu nước bóng sẽ tắt.
ngăn đổ nước làm bóng dùng cho máy rửa bát
-Điều kiện bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi khô mát.

DUNG DỊCH LÀM BÓNG FINISH 500 ML ( HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG )

nuoc lam bong finish

Giá bán : 180,000đ

Dung dich làm bóng finish loại bỏ dư lượng thuốc tẩy có thể còn lại và ức chế vi khuẩn phát triển trong môi trường độ ẩm cao.Các đồ sứ, thủy tinh , inoc sáng chói của một viên kim cương.Có lẽ bạn đã không nhận thấy rằng dư lượng thực phẩm và chất tẩy rửa có thể được tái gửi trong các điểm chu kỳ xả nước và để lại về các món ăn.Hãy kết thúc đánh bóng để ngăn chặn sự tích tụ trên các tấm và ly và để lại cho họ sáng như một viên kim cương!. Kết thúc hành vi đánh bóng trong chu kỳ xả nước để hoàn toàn loại bỏ dư lượng chất tẩy rửa và thực phẩm.Kết thúc: Diamond tiêu chuẩn.

Viên rửa bát Domax dùng cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa….Đặc biệt tốt hơn khi dùng thêm muối và dầu bóng bổ sung, Bạn sẻ ngạc nhiên về độ sáng bóng sau khi rửa bát.

Trọn bộ sản phẩm dầu làm bóng bát đĩa ngoại nhập hiệu Rossy, Somat giá gốc
đánh giá viên rửa chén