viên rửa bát finish nhập khẩu alio, bột rửa chén bát somat rossy, muối rửa chén finish alio largo domax » hà nội mart » TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT (CÓ CHÚ CHỮ HÁN CHO TỪ NGỮ HÁN – VIỆT) 24 CÂU CHUYỆN VUI ĐÓN NÔ -EN

TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT (CÓ CHÚ CHỮ HÁN CHO TỪ NGỮ HÁN – VIỆT) 24 CÂU CHUYỆN VUI ĐÓN NÔ -EN

Khuyến mãi kết thúc sau:

TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT (CÓ CHÚ CHỮ HÁN CHO TỪ NGỮ HÁN – VIỆT)

 

11_11_11_172339

 

Giới thiệu về nội dung
“Từ điển Tiếng Việt” là công trình do Trung tâm từ điển học tổ chức biên soạn và đã được cố GS Hoàng Phê khởi thảo từ những năm cuối thế kỷ XX. Từ điển thu thập 45.850 mục từ, 53.758 nghĩa với 73.208 thí dụ góp phần làm cụ thể hóa nghĩa của từ. Trong đó hơn 23.000 thí dụ được trích dẫn trong các tác phẩm văn học, báo chí… Độc giả có thể tìm thấy ở đây danh sách từ đồng nghĩa, trái nghĩa được trình bày có hệ thống, những từ ngữ cũ, từ ngữ cổ, hay những từ ngữ mới xuất hiện. Bên cạnh đó còn có nhiều phụ lục và một số tranh ảnh minh họa.

Trong lần in này, các tác giả cũng đã sửa đổi những sai sót trong bản in năm 2007, cập nhật và bổ sung thêm nhiều nghĩa mới, từ mới. Chú thêm chữ viết nguyên dạng cho các từ ngữ vay mượn của tiếng nước ngoài qua con đường phiên âm và chuyển tự. Phần chú chữ Hán cho các từ ngữ Hán – Việt được Giáo sư Vương Lộc góp ý, chỉnh lý và sửa chữa.

Được biên soạn trên tinh thần nghiêm túc, đảm bảo tính khoa học, truyền thống và hiện đại, cuốn từ điển là công cụ tra cứu hữu ích cho đông đảo các bạn học sinh, sinh viên – những người thường xuyên học tập, trau dồi tiếng Việt; nhà văn, nhà thơ, nhà báo – những người thường xuyên sử dụng tiếng Việt như một phương tiện để lao động sáng tạo và những nhà nghiên cứu ngôn ngữ học nói chung, nghiên cứu Việt ngữ nói riêng.

Mời các bạn đón đọc!

 

24 CÂU CHUYỆN VUI ĐÓN NÔ -EN

24 câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười vui vẻ vào mỗi tối, từ mùng 1 đến 24 tháng Chạp. Những nụ cười sẽ làm ta cảm thấy Nô-en đến nhanh hơn!

TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT (CÓ CHÚ CHỮ HÁN CHO TỪ NGỮ HÁN – VIỆT) 24 CÂU CHUYỆN VUI ĐÓN NÔ -EN
đánh giá viên rửa chén