viên rửa bát finish nhập khẩu alio, bột rửa chén bát somat rossy, muối rửa chén finish alio largo domax » Viên rửa bát finish Hàng loại 1 ( Nhập khẩu chính hãng Đức ) thích hợp máy rửa bát cao cấp

Viên rửa bát finish Hàng loại 1 ( Nhập khẩu chính hãng Đức ) thích hợp máy rửa bát cao cấp

Khuyến mãi kết thúc sau:

Viên rửa bát finish Hàng loại 1 ( Nhập khẩu chính hãng Đức ) thích hợp máy rửa bát cao cấp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu  cao của các hộ gia đình có điệu kiện, Chúng tôi trân trọng giới thiệu viên rửa bát Finish All-in-1 Tabs Powerball .Viên rửa bát finish cao cấp có tác dụng tẩy rửa mạnh mẽ, hỗ trợ  thêm 150%  lượng muối và bổ sung thêp thành phần chất làm bóng  ức chế vi khuẩn .Đây là loại viên rửa bát có tác dụng làm sạch nhanh hơn, mạnh mẽ để loại bỏ ngay cả các vết bẩn khó khăn nhất từ ​​những món ăn. Thành phần hợp chất cao phân tử tương tác bảo vệ kim loại, sứ, nhựa trong quá trình rửa bát chén . Ngoai ra viên rửa  bát all-in-1 bảo vệ bát chén pha lê luôn sáng như mới. Mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu.

 

bot vien rua bát finish-228x228

 

 

 

Giá bán  : 820,000đ

 

Loại 84 viên Giá 820.000 đ

       Viên rửa bát Finish Powerball chất tẩy rửa máy rửa chén tự động bị phá vỡ và nước súc cặn, do đó, không có gì được bỏ lại phía sau về các món ăn của bạn nhưng một tỏa sáng lấp lánh.Powerball gel rửa làm việc để rửa sạch dư lượng cho kính sạch và các món ăn lấp lánh.Microbeads chà mạnh mẽ phá vỡ ngay cả những thức ăn thừa khó khăn nhất để họ có thể được rửa sạch. Powermax thuốc tẩy tấn công các vết bẩn cứng rắn như trà và cà phê.

Finish Powerball dong viên rửa bát  cung cấp cho hành động chà mạnh mẽ tấn công thực phẩm cháy. Chất tẩy rửa mạnh mẽ loại bỏ ngay cả các vết bẩn khó khăn nhất như cà phê và trà và nhẹ nhàng chà đĩa, cốc bạc lấp lánh sạch của bạn. Rửa sạch hành động đại lý giúp rửa sạch chất cặn, loại bỏ các điểm và phim cho một tỏa sáng lấp lánh.

Finish Tabs POWERBALL viên rửa bát finish tích hợp tính năng máy bay phản lực khô rửa sạch hành động đại lý mà giữ món ăn của bạn tại chỗ miễn phí. Một Kết thúc POWERBALL Tab bằng một tải rửa, làm cho nó dễ dàng để bắt đầu máy rửa chén. Sạch hơn Kết thúc có sạch sẽ rực rỡ với một bóng máy bay phản lực khô. Các tab cũng có tính năng trước khi ngâm chất tẩy rửa mạnh mẽ, làm mềm thức ăn thừa khó khăn.

Tính năng Viên rửa bát fịnish gồm:

Finish Tabs Powerball all in 1

1.Một tab tương đương với một tải rửa ( 1 lần rửa bát  chén )

2.Mạnh mẽ làm sạch và cắt mỡ

3.Loại bỏ những vết trà và cà phê, các cuộc tấn công thực phẩm cháy, tẩy tế bào chết đi khô thức ăn thừa

4.Chà và rửa hành động

5.Bằng baking soda

6.Viên rửa bát cung cấp một mùi thơm, sạch, nhẹ nhàng.

7.Jet-khô rửa sạch hành động đại lý

8.Brilliant sạch cộng với máy bay phản lực khô tỏa sáng

9.Chất tẩy rửa mạnh mẽ ngâm trước

10.Làm mềm thức ăn thừa khó khăn nhất

Viên rửa bát finish All-in-1 Powerball Tabs:

·  Pre-Ngâm Cách mạng Powerball Bursts vào hành động để giúp làm mềm Phế liệu thực phẩm khó khăn nhất Giống như nướng-On Lasagna Bột yến mạch khô-On dễ diệt.

·  Cleaners mạnh mẽ loại bỏ ngay cả các vết bẩn khó khăn nhất Giống như cà phê và trà nhẹ nhàng cọ đĩa, cốc của bạn và bạc Sparkling Clean.

·  Rửa Agent Action Giúp Rửa sạch chất cặn, loại bỏ các điểm Và Film For A giay Sparkling.

rip 1. Cầm dọc viên rửa bát finish xé dọc bao phim theo chiều mũi tên.
đặt 2. Đặt trực tiếp viên rửa bát finish vào buồng định lượng của máy ( Ngăn chữ nhật trên cánh tủ)
không lay- 3. Chú ý: không bỏ nhầm viên rửa bát finish vào ngăn chứa muối bổ trợ (Ô tròn dưới đáy máy)

 

Thời hạn sử dụng : 5 năm kể từ ngày  SX

Viên rửa bát finish Hàng loại 1 ( Nhập khẩu chính hãng Đức ) thích hợp máy rửa bát cao cấp
đánh giá viên rửa chén